Ra mắt tính năng nạp tiền tự động từ MoMo khuyến mại 10%

Momo là gì?

MoMo là một ứng dụng Ví điện tử do Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service) phát triển. MoMo có thể xem là một ứng dụng thay đổi hoàn toàn thói quen chi tiêu và thanh toán hàng ngày. Bạn có thể nạp tiền vào MoMo từ ngân hàng hoàn toàn miễn phí, sau đó có thể thanh toán cho hơn 200 dịch vụ trong đó có những dịch vụ thường xuyên cần thanh toán như nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn điện nước, thanh toán vay tiêu dùng, mua vé xem phim, chuyển tiền cho bạn bè cùng sử dụng ví MoMo,… Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều cửa hàng, shop, hàng quán tích hợp thanh toán qua MoMo. Bạn chỉ cần mở MoMo trên điện thoại lên và quét mã QR là có thể thanh toán nhanh chóng, không cần dùng đến tiền mặt.

Chính vì sự tiện lợi và những ưu điểm vượt trội mà ví MoMo mang lại, hiện nay nó đang được rất nhiều người sử dụng và trở thành ví điện tử khá phổ biến tại Việt Nam.

Nắm bắt được sự phát triển về công nghệ đó, và nhằm mang lại sự thuận tiện hơn cho người dùng, website đăng tin rao vặt RaoVat321 cũng đã ra mắt tính năng nạp tiền tự động từ MoMo. Đặc biệt là chương trình khuyến mại 10% khi nạp tiền qua ví Momo, số dư sẽ tự động cộng tiền khuyến mãi ngay khi nạp thành công.

Đây là một bước tiến mới của RaoVat321 nhằm đem lại sự dễ dàng và nhanh chóng trong việc nạp tiền, góp phần cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Hướng dẫn nạp tiền tự động qua MoMo

Để có thể nạp tiền qua MoMo, yêu cầu điện thoại bạn phải cài đặt ứng dụng MoMo, đồng thời biết cách nạp tiền vào ví và sử dụng ví.

Đầu tiên, bạn vào website RaoVat321 và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó vào trang quản lý tài khoản, chọn mục Nạp tiền. Ở đây, bạn sẽ chọn cách thanh toán là Ví MoMo, chọn số tiền muốn nạp, tick chọn xác minh không phải người máy và bấm nút Thanh toán.


Raovat321.com

Một mã QR sẽ được cung cấp cho bạn để tiến hành quét mã thanh toán:

Raovat321.com

Bạn mở ứng dụng MoMo trên điện thoại lên, vào phần Quét mã ở trên cùng màn hình tiến hành quét mã và xác nhận thanh toán.

Nếu sử dụng thiết bị di động để nạp tiền hãy nhấn vào Thanh toán bằng ứng dụng Momo như hình dưới đây:

Raovat321.com

Tiến hành xác nhận thanh toán như hình dưới:

Raovat321.com

 

 

Sau khi thanh toán thành công vui lòng không tắt trình duyệt, hệ thống sẽ tự động chuyển trang và cập nhật số dư cho tài khoản ngay lập tức. Bạn có thể vào phần Lịch sử giao dịch để xem tình trạng nạp tiền và lịch sử nâng cấp tin.

Raovat321.com

Tài khoản của bạn sẽ được tự động nạp tiền nếu thanh toán thành công và được +10% khuyến mãi vào số dư trên RaoVat321.com

Hotline/Zalo hỗ trợ: 093.896.1085

Tìm nhiều hơn