Mã tin: 1088508
Báo cáo

Thuốc Hytinon 500 mg chống ung thư...

Thứ bảy, 19/03/2022, 10:52
Giá: 1
Địa chỉ: hà nội

Mô tả chi tiết:

Thuốc Hytinon 500mg là thuốc chống ung thư được sử dụng liên tục vì vậy việc cân nhắc về chi phí điều trị và giá thuốc hytinon được rât nhiều bệnh nhân quan tâm đến nhà thuốc xin cung cấp các thông tin về thị trường thuốc cũng như giá thuốc hyinon 500.

Thuốc Hytinon 500mg có số đăng kí là VN-14715-12 đây là số đăng kí năm 2012 của công ty cổ phần dược TW 1 thời điểm năm 2012 đến nay thì đã hết hạn số đăng kí mới vì vậy sản phẩm thuốc Hytinon 500mg của dược phẩm TW1 không còn lưu hành trên thị trường

Đầu năm 2019 công ty dược phẩm dược Đại Nam đã xin đăng kí và nhập khẩu thuốc Hytinon 500 với số đăng kí là VN-22158-19.

Thuốc Hytinon 500mg giá bán được niêm yết tại cục quản lí dược Việt Nam. Liên hệ 0929620660 để được cập nhật giá thuốc Hytinon 500 chính xác và được hỗ trợ về giá thuốc rẻ nhất 2021.

Thuốc Hytinon 500mg giá bao nhiêu tại bệnh viện ? Mua ở bệnh viện nào?

Thuốc Hytinon 500mg giá bao nhiêu tại bệnh viện? Đây cũng là câu hỏi bệnh nhân thường thắc mắc trong quá trình điều trị bệnh bằng thuốc Hytinon 500.

Thuốc Hytinon 500 là thuốc nhập khẩu bởi dược Đại Nam và phân phối cho các bệnh viện. Thuốc Hytinon 500mg muốn bán tại bệnh viện cần được duyệt hồ sơ khi đăng kí thầu thuốc vào viện.

thuốc hytinon 500mg giá bán tại bệnh viện phụ thuộc vào mức giá kê khai trúng thẩu của công ty dược Đại Nam đối với bệnh viện.

Quy định về giá bán thuốc Hytinon 500 sẽ không được quá 7% so với giá niêm yết kê khai trúng thầu tại bệnh viện

Đối với những bệnh nhân được hưởng chế độ bảo hiểm y tế cần chú ý đến danh mục thuốc chi trả bảo hiểm y tế 2021 để biết các quyền lợi về chính sách hỗ trợ về giá thuốc Hytinon 500.

Liên Hệ 0926620660 để cập nhập về giá thuốc Hytinon 500mg mua ở đâu rẻ nhất 2021

Bệnh nhân có thể thuốc Hytinon ở bệnh viện nào?

Bệnh nhân khi được chỉ định điều trị bằng thuốc Hytinon 500 hoặc được kê đơn thuốc Hydroxurea, Hydoroxycarbamide có thể lựa chọn mua thuốc Hytinon 500 tại các bệnh viện đang điều trị.

Thuốc Hytinon 500mg mới xin lại được số đăng kí để nhập khẩu tuy nhiên do tình hình dịch bệnh covid-19 bùng phát nên lượng thuốc nhập khẩu về Việt Nam còn hạn chế. Số lượng thuốc Hytinon 500 tại các bệnh viện còn khan hiếm và không đáp ứng đủ nhu cầu dùng thuốc cho bệnh nhân.

Hiện tại các bệnh viện đang phân phối như:

Bệnh viện huyết học truyền máu và trung ương

Bệnh viện đa khoa TW Cần Thơ

Thuốc Hytinon 500mg giá bao nhiêu tại các nhà thuốc, quầy thuốc ?

Thuốc Hytinon 500mg giá bao nhiêu tại các nhà thuốc, quầy thuốc? Thuốc Hytinon 500 hiện tại vì số lượng thuốc còn hạn chế mà nhu cầu sử dụng thuốc của bệnh nhân còn tăng cao vì vậy giá thuốc tại các nhà thuốc cũng không được ổn định và lên xuống theo từng thời điểm nhập hàng .

giá thuốc Hytinon 500mg giá bán tại các nhà thuốc sẽ được các nhà thuốc dán niêm yết tại mỗi sản phẩm tùy thuộc vào mức giá nhà thuốc nhập.

Liên hệ 0926620660 để cập nhật giá thuốc hytinon vào mỗi thời điểm và mua được thuốc Hytinon với giá thuốc tốt nhất 2021.

Mua thuốc Hytinon 500mg ở đâu

Mua thuốc Hytinon 500mg ở đâu ? Hiện tại do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát mà thuốc Hytinon 500mg là thuốc nhập khẩu nên bị ảnh hưởng rất nhiều đến số lượng thuốc được nhập khẩu về Việt Nam. Hiện tại sô lượng thuốc Hytinon nhập khẩu về Việt Nam còn rất hạn chế mà nhu cầu sử dụng thuốc lại rất cao vì vậy rất nhiều bệnh nhân không có thuốc để sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc của bệnh nhân nhà thuốc AZ xin cung cấp một số các cơ sở còn và kinh doanh thuốc Hytinon 500mg.

Nhà thuốc AZ: 201 Phùng Hưng TDP Hữu Nghị TP Hoà Bình. 0926620660.
Quầy thuốc Lê Thị Hải – Ngã ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình
Văn phòng đại diện tại Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Qúy khách hàng có thể đến các cơ sở trên để được tư vấn và hỗ trợ mua thuốc Hytinon 500 với giá ưu đãi nhất.

Lợi ích khi mua thuốc online tại nhathuocaz.com.vn
Khách hàng được dược sĩ đại học tư vấn tận tình mọi lúc mọi nơi trên toàn quốc
Đặt hàng trực tuyến không cần phải đến tận cửa hàng
Luôn có các chương trình hỗ trợ bệnh nhân mùa dịch covid
Khách hàng được kiểm tra thông tin nguồn gốc thuốc trước khi thanh toán

Để hỗ trợ bệnh nhân khó khăn trong mùa dịch nhà thuốc đang có chương trình hỗ trợ giá thuốc mùa dịch.

Nếu bệnh nhân không được hưởng bảo hiểm y tế có thể cân nhắc mua thuốc tại nhathuocaz.com.vn để có thể được hưởng ưu đãi như bệnh nhân có bảo hiểm y tế về giá thuốc
Mọi thắc mắc và liên hệ đặt hàng vui lòng gọi 0926620660 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc truy cập wedsite nhathuocaz.com.vn để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn sử dụng thuốc Hytinon 500

Việc sử dụng thuốc Hytinon 500 phải được chỉ định của bác sĩ điều trị bệnh nhân cần tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra. Liều dùng nhà thuốc đưa ra dưới đây chỉ là liều dùng tham khảo cung cấp thông tin cho bệnh nhân.

Liều dùng

Người lớn: Chế độ điều trị liên tục thích hợp cho bệnh nhân bạch cầu mạn tính dòng tủy.

Trong khi chế độ ngắt quảng hiệu quả giảm trên tủy xương và đáp ứng tốt cho ung thư cổ tử cung

Đối với xạ trị nên dùng thuốc Hytinon 500mg 7 ngày trước khi bắt đầu điều trị đồng thời với xạ trị.

Liệu pháp liên tục

Thuốc Hytinon 500mg được dùng với liều 20-30 mg / kg nên được dùng hàng ngày với liều duy nhất. Liều dùng phải dựa trên trọng lượng thực tế hoặc tình trạng của bệnh nhân, tùy theo mức nào ít hơn. Liệu pháp nên được theo dõi bằng công thức máu lặp lại có điều chỉnh

Liệu pháp ngắt quãng

Thuốc Hytinon dùng với liều 80 mg / kg liều duy nhất nên được dùng cách ngày thứ ba. Sử dụng các chế độ ngắt quãng, khả năng suy giảm bạch cầu của bệnh nhân sẽ giảm xuống, nhưng nếu số lượng thấp được tạo ra, nên bỏ qua 1 hoặc nhiều liều Hytinon 500.

Sử dụng đồng thời Hytinon 500 với các thuốc ức chế tủy khác có thể cần điều chỉnh liều lượng.

Dược lực học và dược động học
Dược lực học
Hytinon hydroxyurea 500mg là một chất chống ung thư hoạt động bằng đường uống. Mặc dù cơ chế hoạt động vẫn chưa được xác định rõ ràng, nhưng Hytinon hydroxyurea 500mg dường như hoạt động bằng cách can thiệp vào quá trình tổng hợp DNA.
Tương tác thuốc
Nhiễm độc gan và suy gan dẫn đến tử vong đã được báo cáo trong quá trình giám sát sau tiếp thị ở bệnh nhân nhiễm HIV được điều trị bằng hytinon hydroxyurea 500mg và các thuốc kháng retrovirus khác. Các biến cố gan gây tử vong được báo cáo thường xuyên nhất ở những bệnh nhân được điều trị bằng sự kết hợp của hytinon hydroxyurea 500mg, didanosine và stavudine. Nên tránh sự kết hợp này. Bệnh thần kinh ngoại vi, nặng trong một số trường hợp, đã được báo cáo ở bệnh nhân nhiễm HIV dùng hytinon hydroxyurea 500mg kết hợp với thuốc kháng retrovirus, bao gồm didanosine, có hoặc không có stavudine.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có sự can thiệp phân tích của hytinon hydroxyurea 500mg với các enzym (urease, uricase và lactic dehydrogenase) được sử dụng để xác định ure, axit uric và axit lactic, dẫn đến kết quả tăng sai ở những bệnh nhân được điều trị bằng hytinon hydroxyurea 500mg
Chủng ngừa: Tăng nguy cơ nhiễm trùng nặng hoặc tử vong khi sử dụng đồng thời vắc xin sống. Vắc xin sống không được khuyến cáo ở những bệnh nhân bị ức chế miễn dịch
Tác dụng phụ khi sử dụng thuốc Hytinon 500mg
Ung thư da
Suy tủy xương, tế bào lympho CD4 giảm, giảm bạch cầu, giảm tiểu cầu, số lượng tiểu cầu giảm, thiếu máu
Chán ăn
Viêm mạch da, viêm da cơ, rụng tóc, ban dát sẩn, phát ban, tróc da, teo da, loét da, ban đỏ, tăng sắc tố da, rối loạn móng
Một số hình ảnh thuốc Hytinon 500 mg

 Thuốc Hytinon 500 là thuốc gì, có tốt không

Thuốc Hytinon 500 mg giá bao nhiêu

Thuốc Hytinon 500 mg của Hàn Quốc được bán tại các bệnh viện với nhà thuốc do chính sách giá khác nhau. Trong thời buổi dịch Covid như hiện nay, do nhu cầu mua hàng của khách hàng tăng lên nên dẫn đến tình trạng khan hiếm hàng và giá thuốc có thể biến động tùy thuộc vào từng thời điểm. Giá bán lẻ trên thị trường giao động từ 1.1 triệu – 1.5 triệu đồng/Hộp.

LH 0929 620 660 để được tư vấn Thuốc Hytinon 500 mg giá bao nhiêu, giá Thuốc chống ung thư hoặc tham khảo tại website nhathuocaz.com.vn. Chúng tôi cam kết bán và tư vấn Thuốc nhập khẩu chính hãng, giá bán rẻ nhất.

 Thuốc Hytinon 500m giá bao nhiêu

0562401926
Người đăng: thuocaz2
Người liên hệ: thuocaz2

Banner quảng cáo bat dong san

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Thuốc Hytinon 500 mg chống ung thư..." - Mã tin 1088508. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Raovat321.com luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Raovat321.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Raovat321.com hoặc gọi Hotline 093.896.1085 (Zalo) để được hỗ trợ nhanh nhất.