Mã tin: 1167318
Báo cáo

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học

Thứ năm, 18/08/2022, 14:55
Giá: 4,2 triệu
Địa chỉ: 195 Nguyễn Gia Trí, P25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Mô tả chi tiết:

KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ TƯ VẤN DU HỌC

Ngày nay, đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học – công nghệ trên thế giới mà nhu cầu cho con em đi du học nước ngoài ngày càng tăng cao, giúp thế hệ trẻ được tiếp xúc với nhiều môi trường đa dạng, năng động, nâng cao kiến thức. Do đó mà nhiều trung tâm hỗ trợ, tư vấn du học đã ra đời nhằm đem các cơ hội này đến gần với mỗi người hơn. Đi kèm với đó thì trung tâm cần phải được cấp giấy phép con sau khi hoạt động, cụ thể là giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ TVDH. Trong đó, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học của nhân sự là không thể thiếu khi tổ chức xin cấp giấy phép tư vấn du học.

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ TVDH

Bồi dưỡng nghiệp vụ TVDH là việc tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra, thi và cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp TVDH cho công dân Việt Nam, người nước ngoài đang thực hiện hoạt động dịch vụ TVDH và các đ/tượng khác nhau có nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ tư vấn du học.

Mục đích của việc Bồi dưỡng nghiệp vụ TVDH là nhằm trang bị, cập nhật, cung cấp các kiến thức cơ bản về pháp luật GD, kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết về hoạt động dịch vụ tư vấn du học cho những đối tượng thực hiện hoạt động dịch vụ về hoạt động dịch vụ TVDH.

TỔ CHỨC KIỂM TRA VÀ THI LẤY CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ TVDH

Việc tổ chức kiểm tra và thi được thực hiện như sau:

Kết thúc mỗi chuyên đề của chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ TVDH sẽ có một thu hoạch.

Kết thúc khóa học sẽ có một bài kiểm tra cuối khóa.

Điều kiện dự thi:

- Học viên đảm bảo chuyên cần ít nhất 80% thời gian học.

- Học viên có tất cả bài kiểm tra kết thúc chuyên đề đạt từ 5 điểm trở lên thì được tham dự kỳ thi kết thúc khóa học bồi dưỡng.

- Học viên được phép kiểm tra và thi lại nếu bài kiểm tra kết thúc chuyên đề hoặc thi cuối khóa học bồi dưỡng không đạt yêu cầu.

Điều kiện để được cấp chứng chỉ:

Điểm bài thu hoạch và điểm thi kết thúc khóa học bồi dưỡng được chấm theo thang điểm 10.

Qua đó, học viên có điểm của tất cả các bài kiểm tra kết thúc chuyên đề và có điểm thi kết thúc khóa học bồi dưỡng đạt từ 5 điểm trở lên thì sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học.

Bài thu hoạch và thi dưới 5 điểm đồng nghĩa không đạt yêu cầu và không được cấp chứng chỉ.

(LH để biết chi tiết lịch khai giảng, chương trình học hàng tháng)

Điện thoại: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Xem chi tiết: khoa hoc boi duong nghiep vu tu van du hoc

 

 

0902767663
Người đăng: gdvnngoc5tram6
Người liên hệ: gdvnngoc5tram6

Banner quảng cáo bat dong san

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học" - Mã tin 1167318. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Raovat321.com luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Raovat321.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Raovat321.com hoặc gọi Hotline 093.896.1085 (Zalo) để được hỗ trợ nhanh nhất.