Mã tin: 1030731
Báo cáo

TUYỂN SINH THẠC SĨ TIẾN SĨ KINH DOANH THƯƠNG MẠI

Thứ ba, 21/09/2021, 00:28
Giá: 1 triệu
Địa chỉ: TP HCM

Mô tả chi tiết:

XÉT TUYỂN THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ NGÀNH KINH DOANH THƯƠNG MẠI TẠI CATIEDU

Nội Dung Chính

1. Kinh doanh thương mại  là gì?

2. Cơ hội việc làm khi học thạc sĩ và tiến sĩ của ngành Kinh tế và quản lý môi trường

3. Tại sao nên học thạc sĩ và tiến sĩ ngành Kinh doanh thương mại  tại Catiedu

4. Đối tượng phù hợp học thạc sĩ và tiến sĩ ngành kinh doanh thương mại

5. Chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ ngành Kinh doanh thương mại  tại Catiedu

6. Mục tiêu đào tạo của Catiedu

7. Kết luận

Hiện nay rất nhiều chính trị gia, các chuyên gia về kinh tế, giáo dục,… Là những thạc sĩ, tiến sĩ ngành Kinh doanh thương mại. Trong xã hội hiện nay, có thể nói kinh doanh thương mại  là một lĩnh vực rất hay và cũng rất quan trọng được mọi người coi trọng. Vì thế mà rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp cử nhân đại học, những người đi làm có mong muốn học lên cao hơn; trở thành thạc sĩ, tiến sĩ chuyên nghiên cứu các kiến thức học thuật cao hơn, chuyên sâu hơn về kinh doanh thương mại .

1.     Kinh doanh thương mại  là gì?

Kinh doanh thương mại là ngành gắn liền với hoạt động bán hàng, quản lý kho, khảo sát hàng, xuất – nhập kho. Ngành kinh doanh thương mại đào tạo nhiều kỹ năng công việc thực tế như: quản trị bán hàng, quản trị bán lẻ, những phương thức bán hàng hiệu quả. Người làm việc trong ngành Kinh doanh thương mại phải có năng lực quản trị lực lượng bán hàng, tổ chức và điều phối bán lẻ. Đặc biệt, bạn cần có kỹ năng nắm bắt tâm lý, hành vi mua hàng để từ đó tổ chức các hoạt động bán hàng hiệu quả, thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.

2.     Cơ hội việc làm khi học thạc sĩ và tiến sĩ của ngành Kinh tế và quản lý môi trường

Theo ông Trần Anh Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm dự báo Nhu cầu Nhân lực và Thông tin Thị trường lao động TPHCM, trong giai đoạn 2020 đến 2025, riêng tại TPHCM, mỗi năm TP cần khoảng 270.000 vị trí việc làm dành cho nguồn nhân lực liên quan đến ngành Kinh doanh thương mại.Trước những cơ hội lớn đó, kinh doanh thương mại là ước mơ nghề nghiệp đắt giá dành cho những bạn trẻ yêu ngành và muốn làm giàu chính đáng bởi cơ hội việc làm đang ngày một mở rộng. Đặc biệt là những thạc sĩ, tiến sĩ. Họ là những người có kiến thức trình độ chuyên môn rất cao. Đặc biệt là có thể làm việc và nắm giữ nhiều vị trí cao trở thành giám đốc, chuyên viên cao cấp của các bộ phận như kinh doanh, mua hàng, dịch vụ khách hàng, trong các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất, thương mại, chuỗi bán lẻ, siêu thị, trung tâm thương mại và dịch vụ. Hoặc làm chuyên viên thương mại của cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức phi chính phủ.

3.     Tại sao nên học thạc sĩ và tiến sĩ ngành Kinh doanh thương mại  tại Catiedu

Với tầm quan trọng của kinh doanh thương mại  như hiện nay, rất nhiều trường, trung tâm, cơ sở đã mở và đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ ngành Kinh doanh thương mại . Và Catiedu là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực này. Vậy Catiedu có gì khác biệt để học viên có thể lựa chọn trong nhiều cơ sở dạy? Một trong những lý do sau đây đã giải thích được điều này:

 CATIEDU là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI vào Giáo dục

 Học lý thuyết Online - Thực hành - Thực tập tại Cơ sở - Doanh nghiệp - Bệnh viện 64 Tỉnh thành

 Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, luôn chia sẻ những bài học thực tiễn dành cho các học viên

 Thời gian dạy linh hoạt phù hợp cho nhiều đối tượng từ học sinh cho đến sinh viên hoặc người đi làm.

 Nền tảng đầu tiên áp dụng cho sinh viên vừa Học vừa  kiếm tiền được trên hệ thống Online

 Cam kết: Sinh viên ra trường có việc làm trong nước và xuất khẩu nước ngoài

Không những vậy bạn còn nhận được những lợi ích rất lớn từ Catiedu như:

 Học phí Giảm 40% HP - TG so với học truyền thống - Tốt Nghiệp Bằng Chính Quy

 Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%

 Miễn phí hơn 1000 khóa học kỹ năng, 500Gb tài liệu, luận văn ... tại Diendan.cati.edu.vn

Có thể nói Catiedu đã mang đến cho học viên nhiều ưu đãi tốt nhất, áp dụng công nghệ hiện đại trong đào tạo thạc sĩ - tiến sĩ ngành Kinh doanh thương mại.

4.     Đối tượng phù hợp học thạc sĩ và tiến sĩ ngành kinh doanh thương mại

Không giống với các bậc trung cấp, cao đẳng, đại học thì thạc sĩ, tiến sĩ được coi là những học vị cao nhất trong giáo dục. Số lượng thạc sĩ, tiến sĩ hiện nay cũng rất hạn chế. Vì nó yêu cầu rất cao đối với người học. Kể cả đối tượng có thể học được thạc sĩ tiến sĩ cũng phải là cử nhân đã tốt nghiệp bậc đại học, có thể là sinh viên mới ra trường hoặc những người đã đi làm.

5.     Chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ ngành Kinh doanh thương mại  tại Catiedu.

Nhằm đảm bảo chất lượng dạy học Catiedu đã tạo ra một khung chương trình đào tạo đầy đủ và đảm bảo theo yêu cầu của Bộ GD & ĐT, đáp ứng  yêu cầu thị trường. Với thời gian đào tạo 2 năm, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành:

STT

Tên học phần

Tên tiếng Anh

I

Kiến thức chung

 

1

Triết học

Philosophy

2

Tiếng Anh

English

3

Phân tích dữ liệu

Data analysis

II

Kiến thức cơ sở ngành

 

4

Quản trị kinh doanh toàn cầu

Global Business Management

5

Quản trị dịch vụ

Service Management

6

Quản trị chiến lược toàn cầu

Global Strategic Management

7

Quản trị bán lẻ

Retail Management

8

Quản trị tài chính quốc tế

International Financial Management

 

Kiến thức chuyên ngành

 

 

Học phần tự chọn: (chọn 7 trong 14 môn)

 

9

Marketing toàn cầu

Global Marketing

10

Truyền thông marketing kỹ thuật số

Integrated Marketing Communication In Digital Age

11

Quản trị vận hành và chuỗi cung ứng

Operation & Supply Chain Management

12

Quản trị mối quan hệ khách hàng

Customer Relationship Management

13

Quản trị nguồn nhân lực quốc tế

International Human Resource Management

14

Hành vi người tiêu dùng

Consumer behavior

15

Quản trị thương hiệu

Brand Management

16

Quản trị bán hàng

Sales Management

17

Phân tích kinh doanh

Business Analysis

18

Marketing trong kinh doanh

Business Marketing

19

Logistics quốc tế

International Logistics

20

Quản trị xuất nhập khẩu

Export - Import Management

21

Marketing kỹ thuật số

Digital Marketing

22

Thương mại quốc tế và chính sách

International Trade and Policy 

III

Luận văn

Thesis

6.     Mục tiêu đào tạo của Catiedu

Với tiêu chí “ Đặt chất lượng đào tạo” lên trên hết, Catiedu với mục tiêu là   đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ sau khi tốt nghiệp có phẩm chất chính trị vững vàng, có kiến thức, năng lực và kỹ năng thực hành chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh thương mại quốc tế; có khả năng nghiên cứu, phát hiện và giải quyết các vấn đề thuộc lĩnh vực kinh doanh thương mại quốc tế; thông thạo tiếng Anh để sử dụng khi nghiên cứu và hoạt động kinh doanh thương mại quốc tế.

 Về kiến thức:

  • Thực hiện được nghiên cứu thị trường, phân tích, đánh giá được về môi trường kinh doanh và tác động của chúng đối với các hoạt động của doanh nghiệp để từ đó hoạch định và thực thi các chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp.
  • Nắm vững kiến thức để phân tích, đánh giá và đo lường hiệu quả của các hoạt động kinh doanh, marketing ở cấp độ chiến lược, cũng như ở cấp chức năng hoạt động của doanh nghiệp để hoạch định, thực thi và kiểm soát hoạt động của doanh nghiệp.
  • Có khả năng tự học hỏi, sáng tạo trong quá trình phân tích và ra quyết định quản lý điều hành hoạt động marketing và kinh doanh của doanh nghiệp. Có khả năng sử dụng những lý thuyết nền tảng, mô hình quản trị hiện đại và ứng dụng được công nghệ mới trong thực thi công việc.
  • Giao tiếp và nghiên cứu chuyên môn bằng các tài liệu tiếng Anh (chuẩn đầu ra trình độ tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo)

 Về kỹ năng:

  • Có kỹ năng nghiên cứu, phân tích, đánh giá tình hình thị trường, các yếu tố môi trường để đưa ra các giải pháp kinh doanh – tiếp thị hiệu quả.
  • Có kỹ năng hoạch định chiến lược, xây dựng kế hoạch điều hành thực thi và kiểm soát một cách hiệu quả các hoạt động kinh doanh và marketing ở cấp doanh nghiệp cũng như ở cấp chức năng.

 Về thái độ: Tích cực chủ động trong học tập, rèn luyện tính tỉ mỉ cẩn thận trong thực hiện công việc, bảo đảm an toàn trong ngành. Chấp hành tốt nội quy, quy chế nhà xưởng và đặc thù của nghề.

7.     Kết luận

Qua những thông tin trên thì CATIEDU là nơi lựa chọn hàng đầu cho tất cả các thí sinh đăng ký lựa chọn môi trường học cho tương lai bản thân mình cũng như gia đình. Để đáp ứng nhu cầu học tập thạc sĩ và tiến sĩ của thí sinh trong lĩnh vực kinh doanh thương mại  đầy tiềm năng thì CATIEDU tiến hành tuyển sinh năm 2021 với nhiều hình thức khác nhau.

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng bấm nút đăng ký phía dưới để được tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất hoặc call trực tiếp hotline của Trường miễn phí 24/7.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN CATIEDU
☎️ 0838.068.068 - 0777.255.777 - 0943.11.33.11

Sơ sở I: Trung Tâm GDTX Tôn Đức Thắng: Số 37/5 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Cơ sở II: Trường CĐ BKĐN: Số 125 Phan Đăng Lưu, P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
Cơ Sở III: Trung tâm GDNN-GDTX Quận Hoàng Mai: KĐT Đền Lừ 2, P Hoàng Văn Thụ, Q Hoàng Mai, HN

ĐĂNG KÝ ONLINE - NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI

 

Lợi ích việc đăng kí xét tuyển Thạc sĩ - Tiến sĩ trực tuyến

Từ khoá tìm kiếm google: xét tuyển thạc sĩ - tiến sĩ, xét tuyển thạc sĩ - tiến sĩ online. xét tuyển thạc sĩ - tiến sĩ trực tuyến, tuyển sinh, tuyển sinh thạc sĩ - tiến sĩ online, tuyển sinh thạc sĩ - tiến sĩ học từ xa, tuyển sinh thạc sĩ - tiến sĩ học trực tuyến, Catiedu, học viên đào tạo trực tuyến catiedu Cati.edu.vn

0706143649
Người đăng: NTHP123
Người liên hệ: NTHP123

Banner quảng cáo bat dong san

Quý vị đang xem nội dung tin rao "TUYỂN SINH THẠC SĨ TIẾN SĨ KINH DOANH THƯƠNG MẠI" - Mã tin 1030731. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Raovat321.com luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Raovat321.com không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy bấm nút Báo vi phạm để thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Raovat321.com hoặc gọi Hotline 093.896.1085 (Zalo) để được hỗ trợ nhanh nhất.